Câu chuyện răng miệng và kem đánh răng AP24 của chị Nguyễn Phượng (Hải Dương)

kem đánh răng AP24, AP24, mảng bám, răng ố vàng, hơi thở có mùi. tẩy trắng răng

Kem đánh răng AP24 là một sản phẩm được khách hàng của Nu Skin ưa chuộng nhất. Trong vô số đơn hàng cung cấp sản phẩm đến khách hàng, chị Nguyễn Phượng (Hải Dương) là vị khách hàng để lại dấu ấn ấn tượng nhất với chúng tôi.

Tẩy trắng răng không phải biện pháp tốt nhất

Chúng tôi ấn tượng về chị Phượng ở câu chuyện trải nghiệm của chị. Nếu chỉ nhìn, ít ai nghĩ cô gái xinh xắn trước mặt lại có nỗi khổ về vấn đề răng miệng. Một hàm răng ố vàng và hơi thở có mùi. Đây là ám ảnh mất tự tin bậc nhất đối với một cô gái trẻ.

Phượng từng nghĩ tới việc tiết kiệm tiền để tẩy trắng răng.Tuy nhiên, điều này thật không khả thi khi Phượng là sinh viên mới tốt nghiệp, lương tháng chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Không từ bỏ cơ hội cải thiện sức khỏe răng miệng, Phượng tin trên internet và đã thử qua một số loại kem/ bột tẩy trắng răng và cả một số phương thức khác. Kết quả, ố vàng và mùi hôi không hết mà răng còn bị ăn mòn nên chị dừng hẳn.

Tình cờ, cô bạn cùng lớp đại học giới thiệu cho sản phẩm kem đánh răng AP24. Trong lúc bế tắc, chị Phượng quyết định thử. 

kem đánh răng AP24, AP24, mảng bám, răng ố vàng, hơi thở có mùi. tẩy trắng răng
Kem đánh răng AP24 Nu Skin

“Kem đánh răng AP24 khiến tôi tự tin hơn trong công việc”

Đó là lời chia sẻ của Phượng sau 3 tháng sử dụng kem đánh răng của Nu Skin. 

Sau lần đánh răng đầu tiên, răng miệng cảm giác sạch sẽ hơn và cảm giác bề răng không nhám nhám vì mảng bám nữa. Sau một tuần, răng chưa trắng rõ rệt nhưng sáng màu hơn, hơi thở cũng không còn nặng mùi như trước. 

kem đánh răng AP24, AP24, mảng bám, răng ố vàng, hơi thở có mùi. tẩy trắng răng
Chị Phượng sau 3 tháng sử dụng kem đánh răng AP24 Nu Skin

Hiện tại Phượng đã có thể tự tin khi đứng trước mọi người, kể cả những người bạn khác giới. Đây là điều Phượng đã rất ao ước. Thật sự biết ơn Nu Skin, biết ơn AP24 lắm.

Khi răng miệng khỏe mạnh, trắng sáng chị Phượng tự tin để đạt được thành công trong cuộc sống, công việc, VẬY BẠN THÌ SAO?!

Niềm vui của chị Phượng và các khách hàng khác nữa chính là động lực để Nu Skin hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Chúc cho chị Phượng luôn tự tin, xinh đẹp và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Hotline: 0120 6217 810

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *