Chị Đoàn Huyền (Đồng Nai) nói gì về kem đánh răng AP24?

kem đánh răng không chứa oxi già, kem đánh răng AP24 Nu Skin, sử dụng kem đánh răng có chứa oxi già, AP24,bảo vệ răng miệng, chăm sóc răng miệng,Kem đánh răng AP24

“Cái răng cái tóc là gốc con người”. Đã qua cái thời nhuộm răng đen rồi, bây giờ ai cũng mong một hàm răng trắng khỏe và thơm tho. Để thỏa mong ước, họ thử các phương pháp dân gian, kem đánh răng, thuốc tẩy, thậm chí là thẩm viện nha khoa nếu được người ta mách. Tuy nhiên, tất cả đều là biện pháp hỗ trợ tạm thời, bạn cần bảo vệ răng miệng hàng ngày tại nhà chứ không phải định kỳ tại nha khoa. Và cách chăm sóc răng miệng đơn giản nhất là chọn đúng loại kem và đánh răng đúng cách mỗi ngày.

Chị Đoàn Huyền (Đồng Nai) đã từng mắc sai lầm là “đẽo cày giữa đường” trong vấn đề chăm sóc răng miệng. Bằng chứng là chị đã nhận mẫu thử kem đánh răng nhiều thương hiệu để thử với mong muốn tìm được loại kem đánh răng phù hợp. Trong một lần, chúng tôi gửi tặng chị mẫu thử của kem đánh răng AP24, thương hiệu Nu Skin chị đã liên hệ lại và đặt hàng.

kem đánh răng không chứa oxi già,  kem đánh răng AP24 Nu Skin, sử dụng kem đánh răng có chứa oxi già, AP24,bảo vệ răng miệng, chăm sóc răng miệng,Kem đánh răng AP24
Chị Đoàn Huyền (Đồng Nai) tự tin với kem đánh răng AP24

Đánh răng đúng cách và đúng kem đánh răng

Chị Huyền là một phụ nữ có vẻ ngoài khá sang, duy có một điều là chị ít khi cười. Chị thành thật, chắc thế mà mình ít bạn vì trông mặt thấy khó gần. Nhưng mình ngại cười vì răng cứ vàng vàng, xấu lắm.
Trong một lần đi nha, bác sĩ kiểm tra xong bảo, men răng bị mòn dẫn đến sâu 2 cái. Hỏi ra, thì được bác sĩ cho biết có thể là mình sử dụng kem đánh răng có chứa oxi già quá lâu cộng với việc đánh răng chưa khoa học nên mới gặp tình trạng này.
Đó là lần đầu tiên Huyền biết, kem đánh răng không phải cứ giá cao, ngoại nhập lấy bừa là được. Sau hôm đó, bác sĩ có chỉ cho cách đánh răng đúng là như nào? Còn kem đánh răng thì vẫn phải tìm cho kỹ không chỉ cho mình mà còn cho 2 con nữa.
Bắt đầu mình cứ đăng kí nhận mẫu thử để kiểm chứng rồi mới mua. Trong cả chục mẫu thử đó thì AP24 có vẻ thích hơn cả.

kem đánh răng không chứa oxi già,  kem đánh răng AP24 Nu Skin, sử dụng kem đánh răng có chứa oxi già, AP24,bảo vệ răng miệng, chăm sóc răng miệng,Kem đánh răng AP24
Kem đánh răng AP24 – sản phẩm chăm sóc răng miệng cả nhà

Từ thích đến mê AP24 vì hai chữ “hiệu quả”

AP24 đặc biệt hiệu quả hơn mong đợi và hơn cả mấy loại mình dùng trước đó. Nói xong liền cười rất tươi, tôi khá thích dáng vẻ tự tin của chị bây giờ, trông sang trọng hẳn. 

Chị bảo, mình cứ theo hướng dẫn sử dụng mà xài. Dùng kem đánh răng AP24 Nu Skin vào 2 lần sáng/tối, mỗi ngày. Sau tháng sử dụng đầu tiên, răng mình đã bắt đầu sáng dần lên, khác hẳn trước đâu. Mình đặc biệt thích hương vani dịu dịu của AP24 luôn. Có 2 hai đứa con cũng thế, tụi nó chăm đánh răng hơn hẳn. Nói chung, so với những sản phẩm đã sử dụng trước đó thì AP24 thật sự khác biệt và thật sự hiệu quả. Với cả mình cũng có nhờ người kiểm tra mẫu thử thấy đây là kem đánh răng không chứa oxi già nên hai vợ chồng cũng yên tâm cho các con dùng luôn.

Nhà mình có hai phòng tắm, một dưới lầu cho hai vợ chồng, một trên lầu cho hai đứa con, đặt hai tuýp cho nó tiện mà lại tiết kiệm hơn thì sao không lấy?! 

Câu đùa hóm hỉnh của chị khiến chúng tôi bật cười. Nhưng niềm vui lớn hơn cả là chúng tôi đã giúp thêm một gia đình cách bảo vệ răng miệng an toàn và góp phần nhỏ giá trị vào quỹ nụ cười khu vực Đông Nam Á.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *