Điểm khác biệt của bộ sản phẩm giảm mỡ AgeLOC TR90

kiểm soát cân nặng, TR90, sản phẩm giảm mỡ, giảm mỡ, giảm cân, kiềm chế sự thèm ăn, kiểm soát sự thèm ăn

“Nhất dáng nhì da”- cái chuẩn đẹp của người Á Đông không chỉ đúng với phụ nữ mà đúng cả với cả cánh mày râu. Ở thời đại này, người ta đã thôi tự dối lừa bản thân rằng “da không đẹp thì dáng đẹp, dáng không đẹp thì da đẹp”. Ngày nay, da đẹp và dáng cũng phải đẹp mới được. Bài viết này nói với bạn về DÁNG. 

Nắm bắt nhu cầu kiểm soát cân nặng là một tình trạng không bao giờ dứt kể từ khi trưởng thành đến khi già đi, Nu Skin đã tổng hợp kinh nghiệm trong công cuộc nghiên cứu bệnh béo phì cùng với những thành công về công nghệ chống lão hóa vào sản phẩm kiểm soát cân nặng TR90. Liệu trình kéo dài trong 90 ngày, được thiết lập để tạo cho bạn thói quen ăn uống, sinh hoạt sinh nhiệt đốt cháy lipit tự thân để có được cơ thể khỏe mạnh, gọn gàng mỗi ngày.

Bộ sản phẩm AgeLOC TR90 có những gì?

Bộ sản phẩm AgeLOC TR90 là kết quả được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầy kinh nghiệm của Nu Skin nhằm giúp mọi người có được thân hình thon gọn và quyến rũ hơn. Bộ sản phẩm này bao gồm: Nu Skin AgeLOC TR90 JumpStart, Nu Skin AgeLOC TR90 Complex, AgeLOC TR90 Control, AgeLOC TR90 TrimShake, Life pak, được sử dụng trong 60 ngày tập luyện.

kiểm soát cân nặng, TR90, sản phẩm giảm mỡ, giảm mỡ, giảm cân, kiềm chế sự thèm ăn, kiểm soát sự thèm ăn
Bộ sản phẩm AgeLOC TR90

Cụ thể, trong Nu Skin AgeLOC TR90 JumpStart có các thành phần giúp duy trì sự trao đổi chất một cách lành mạnh, kiểm soát sự thèm ăn và giúp đem lại một cơ thể săn chắc. Từ đó, sản phẩm hỗ trợ giảm cân giúp đem đến kết quả là một thân hình vừa khỏe mạnh vừa quyến rũ.

Nu Skin AgeLOC TR90 Complex chứa các thành phần có tác dụng kiểm soát lượng mỡ dư thừa, tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể, giải phóng năng lượng, qua đó hỗ trợ sự trao đổi chất diễn ra lành mạnh và giúp duy trì sự săn chắc của cơ bắp.

Nu Skin AgeLOC TR90 Control là một phần thiết yếu của chương trình kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng. AgeLOC TR90 được thiết kế để cải thiện hình ảnh của bạn trông gọn nhẹ và trẻ trung hơn.

Nu Skin AgeLOC TR90 TrimShake được dùng thay thế bữa ăn trong liệu trình kiểm soát cân nặng. Sản phẩm AgeLOC TR90 TrimShake hương Vani/Sôcôla mang đến cho cơ thể nguồn protein chất lượng cao, cân bằng lượng hydrat cacbon, giúp kiềm chế sự thèm ăn, kiểm soát lượng calo hấp thụ để giúp giữ gìn vóc dáng.

LifePak là một sản phẩm kết hợp bổ sung vi chất trong chế độ ăn uống, cung cấp các khoáng chất và một số vitamin cần thiết kết hợp các stê-rôn thực vật. Với công thức đa dạng vi chất, sản phẩm LifePak có tác dụng chống lão hóa toàn bộ các cấu trúc cơ quan và chức năng của cơ thể, bảo vệ và duy trì sức khỏe, sự trẻ trung và linh hoạt của cơ thể.

Ngoài ra, kết hợp với việc sử dụng sản phẩm, người dùng nên có một chế độ ăn uống hợp lí và dành thời gian luyện tập hằng ngày để đạt hiệu quả lâu dài.

Đối tượng chính có thể sử dụng bộ sản phẩm AgeLOC TR90

Bộ sản phẩm này dành cho người từ 18 tuổi trở lên, giúp các bạn nhanh chóng có một vóc dáng vừa tươi trẻ vừa quyến rũ và khỏe mạnh.

Với các bạn dưới 18 tuổi, muốn giảm cân cần có sự tư vấn cụ thể của chuyên gia.

Các đối tượng mắc các bệnh mãn tính như mỡ máu, tiểu đường, hạ đường huyết hay phụ nữ đang cho con bú, khi có ý định sử dụng sản phẩm cũng cần có sự tư vấn chỉ định từ bác sĩ.

kiểm soát cân nặng, TR90, sản phẩm giảm mỡ, giảm mỡ, giảm cân, kiềm chế sự thèm ăn, kiểm soát sự thèm ăn
Bộ sản phẩm AgeLOC TR90 giúp người dùng đạt được một cơ thể trẻ trung, săn chắc và khỏe mạnh hơn mỗi ngày

Điểm khác biệt của bộ sản phẩm AgeLOC TR90 so với những thuốc giảm cân khác

Có thể nói, AgeLOC TR90 là một bộ sản phẩm giảm cân khá toàn diện, được thiết kế để kiểm soát cân nặng xuyên suốt cho người dùng. Không chỉ mang tác dụng giảm cân thông thường, bộ sản phẩm còn giúp định hướng cho người sử dụng một thói quen sống lành mạnh, an toàn với những hướng dẫn cụ thể. Sự kết hợp của những thành phần trong liệu trình giảm mỡ trên nền tảng khoa học tiến bộ và khoa học đột phá về sự biểu hiện gen cùng chế độ luyện tập tích cực, đều dặn sẽ giúp người dùng đạt được một cơ thể trẻ trung, săn chắc và khỏe mạnh hơn

Bộ sản phẩm AgeLOC TR90 là tâm huyết của các nhà khoa học nghiên cứu tai Nu Skin nhằm đem đến cho người dùng một trải nghiệm mới về giảm cân. Không còn chỉ là những giờ phút luyện tập điên cuồng hay một chế độ ăn nhàm chán, sản phẩm đem đến một sự kết hợp hoàn toàn mới mẻ những vẫn dựa trên cơ sở khoa học. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm nó!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *