Hiệu quả của kem đánh răng AP24

Kem đánh răng AP24, kem đánh răng trắng răng, Hiệu quả của kem đánh răng AP24, Giá của kem đánh răng AP24 , AP24 , kem đánh răng

Kem đánh răng AP24 là sản phẩm kem đánh răng trắng răng được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Nu Skin – một thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ. Tính đến nay, các sản phẩm của Nu Skin, kể cả AP24, đã có mặt tại hơn 54 quốc gia trên thế giới. Riêng kem đánh răng AP24 luôn nằm trong danh sách “cháy hàng” tại các kho của các nước sở tại. Hơn 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm kem đánh răng AP24 của Nu Skin hiện trở thành sản phẩm chăm sóc răng miệng được các nha sĩ, các bậc cha mẹ tin dùng bậc nhất bởi chất lượng, độ lành tính và tính hiệu quả được kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành. 

Kem đánh răng AP24, kem đánh răng trắng răng, Hiệu quả của kem đánh răng AP24, Giá của kem đánh răng AP24 , AP24 , kem đánh răng
Sản phẩm kem đánh răng AP24 của Nu Skin

Thành phần của kem đánh răng AP24

Kem đánh răng AP 24 Nu Skin có thành phần chính như: Water (Aqua), Hydrated Silica, Sorbitol, Alumina, Glycerin, Tetrasodium Pyrophosphate, PEG12, Sodium Monofluorophosphate, Dimethicone*, Poloxamer 338*, Poloxamer 407*, Cellulose Gum, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor (Aroma), Sodium Saccharin, Titanium Dioxide (Cl 77891).

Dưới đây là một số thành phần làm nên tính hiệu quả của kem đánh răng AP24:

– Fluoride (sodium monofluorophosphate, sodium fluoride, và stannous fluoride) là thành phần an toàn và hiệu quả để ngăn ngừa bệnh sâu răng.

– Aluminum Hydroxide (Alumina) giúp loại bỏ mảng bám và vết bẩn bề mặt răng.

Kem đánh răng AP24, kem đánh răng trắng răng, Hiệu quả của kem đánh răng AP24, Giá của kem đánh răng AP24 , AP24 , kem đánh răng
Hiệu quả trên răng sau một tháng sử dụng kem đánh răng AP24

– Hydrated Silica cũng có vai trò rất tuyệt vời trong việc loại bỏ mảng bám trên răng, giúp hàm răng sạch sẽ.

– *AP-24 là một lớp nhũ tương đã được cấp bằng sáng chế y khoa, với Dimethicorn có trọng lượng phân tử cao và các bề mặt hoạt tính (Poloxamer 407 và Poloxamer 338) giúp loại bỏ và giảm tích lũy các mảng bám răng. 

Công dụng chính của kem đánh răng AP24

Kem đánh răng AP24 Nu Skin được đánh giá là mang lại hiệu quả chỉ sau 7 ngày sử dụng. Dưới đây là những công dụng tạo nên sức thu hút của kem đánh răng AP24:

– Loại bỏ mảng bám và ngăn ngừa sự hình thành mảng bám trên răng, giúp răng miệng luôn sạch sẽ.

– Loại bỏ tình trạng hơi thở có mùi, giúp bạn tự tin suốt cả ngày.

– Giúp men răng khỏe, ngăn ngừa tình trạng sâu răng.

– Giúp hàm răng trắng sáng, đều màu và duy trì sự trắng sáng của răng.

– Chấm dứt tình trạng viêm nướu, chảy máu chân răng.

Cùng lắng nghe những chia sẻ về hiệu quả tuyệt vời của kem đánh răng trắng sáng AP24 từ Tiến sĩ Joseph Y. Chang – Trưởng Ban Khoa Học của tập đoàn Nu Skin, trong video sau:

Giá của kem đánh răng AP24 

Hiện nay, kem đánh răng AP24 được bày bán khá phổ biến trên thị trường với nhiều mức giá chênh lệch nhau. Theo khảo sát của phòng kinh doanh thường thì một tuýp kem đánh răng AP24 được chào bán với giá trên 300 nghìn. Tuy nhiên, mức giá này được người tiêu dùng chấp nhận được bởi hiệu quả mang lại cũng như tiết kiệm phần nhiều chi phí làm vệ sinh định tại các phòng nha. Đồng thời, từ nguồn tin khách hàng, chúng tôi nhận được đánh giá rằng, với một người sử dụng và trung bình 2-3 lần/ ngày thì có thể sử dụng từ 3-5 tháng/ tuýp.
Hiva Beauty tự hào là nhà phân phối các sản phẩm của Nu Skin nói chung và kem đánh răng AP24 chính hãng tại thị trường Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi theo hotline 0120 6217 810 để được tư vấn đặt hàng kem đánh răng AP24 chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *